Khắc phục lỗi skype do thiếu file api ms win crt runtime l1 1 0 dll
KHẮC PHỤC LỖI SKYPER DO THIẾU FILE api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll

Thời gian gần đây có nhiều máy tính đang bình thường tự nhiên không sử dụng được khi update lên phiên bản Skype 7.33.0.104 . (Tháng 3/2107)

Một bảng báo lỗi xuất hiện như sau: The program can’t start because api-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your

computer hoặc báo lỗi thiếu file MSVCP140.dll. Như hình bên dưới:Lỗi trên trong quá trình update giữa Window và skype có một số file không đồng bộ. Để khắc phục lỗi trên các bạn làm theo thứ tự như sau:

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản Skype 7.33.0.104
Dịch vụ nạp mực in giá rẻ quận 6 giá rẻ uy tín là một trong những quận ở tphcm mà công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực in tận nơi. Mực in và linh kiện hộp mực như: drum, gạt, từ, phôi hộp mực được nhập khầu từ Malaysia và Nhật Bản đảm bảo chất lượng bản in đẹp, rỏ nét, quý khách cứ an tâm dùng dịch vụ nạp mực in máy in quận 6 của chúng tôi mà không lo về các vấn đề về giá cả, phí tổn hay chất lượng mực in. Chúng tôi cam kết bảo hành chu đáo nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ hay chất lượng với nạp mực in quận 6 , chúng tôi có thế hoàn lại tiền, tu sửa miễn phí, hổ trợ miễn phí nếu sau khi nạp mực bị lỗi. Nếu quý khách chưa an tâm về chất lượng sản phẩm chung tôi có chương trình dùng thử sản phẩm 1 tuần cho quý khách. trên đây là toàn bộ bài viết được sưu tầm và giới thiệu của sửa máy tính quận 6 xin cảm ơn