máy bơm chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của máy nước bơm hỏa tiễn nằm trong dòng máy bơm chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn ngày nay không còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tham khảo về cụm từ này nhé!
Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ dẫn sống nhờ các dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt và tân tiến của con người mà nguồn nước mặt đã không còn trong sạch. Để tự phục vụ nhu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách tìm kiếm dòng nước từ các mạch nước ngầm. Nước từ những mạch nước ngầm đa phần là những nguồn nước trong sạch & có khả năng kinh doanh đủ cho sinh hoạt hàng ngày.

Muốn lấy nước từ các mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, xài gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, máy bơm được sử dụng để lấy nước giảm được gánh không nhẹ về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp & cải tiến máy bơm, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều mẫu máy bơm nước ra đời, tiêu biểu là máy bơm nước chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.


máy bơm chìm giếng khoan được dùng trong để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy sẽ tự mồi nước, người dùng trong không cần phải mồi nước như một vài máy bơm nước thông dụng. các giếng khoan có nồng độ sâu, đường kính không to thường là nơi cần phải sử dụng bơm nước chìm.

máy bơm chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn nhỏ nhỏ, công lực cực mạnh, có thể bơm được một lưu lượng nước rất lớn. bơm nước chìm hỏa tiễn được xài không chỉ ở trong những giếng khoan mà còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí và cái máy bơm nước này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi không thấp, nhiều đá.

bơm nước hòa tiễn rất dễ hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống hướng dẫn định với những chất lỏng dễ cháy, các chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

bơm nước điện chìm hỏa tiễn có cấu tạo gồm một guồng bơm & mô tơ. Mô tơ của máy bơm chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của những máy bơm nước khác. máy bơm hỏa tiễn được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… những vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng trong bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian xài cần phải kiểm tra.

cấu tạo bên trong bơm chìm hỏa tiễn.
cái bơm chìm hỏa tiễn thường thấy ngày nay là bom hoa tien Galaxy được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích sử dụng để người mua dễ chọn lọc.

Bơm chìm hỏa tiễn thực chất chỉ dẫn là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là các mô tả kỹ thuật khác nhau ở mỗi mẫu bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, những thông tin này được cấu tạo để đem lại những nhu cầu dùng trong khác nhau, nó chỉ dẫn giúp phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu khách hàng, hãy lắng nghe các tham khảo của nhân viên bán hàng khi mua hàng nhé.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy II … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com