Những game thủ trong nhà máy Foxconn
Một số công nhân được các nhà máy chi nhánh của Foxconn hỗ trợ lập đội tuyển game để thi đấu giải quy mô tập đoàn.


Lý Đông Phong, 18 tuổi, là một công nhân trong nhà máy Foxconn tại Thái Nguyên, Trung Quốc. Anh mới chỉ học hết trung học, làm ở bộ phận lắp ráp và thuộc nhóm những nhân viên có cấp bậc thấp nhất tại đây. Tuy nhiên, khi ra khỏi phân xưởng này, cởi bỏ lớp áo công nhân, anh lại có một vai trò khác khi là thành viên của một đội game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) do chính công ty tài trợ. sua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sua may tinh quan 2 sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.