Với nền đồ họa được xây dựng trên nền 3D đặc sắc và nổi bật, không ít game thủ đã có sự so sánh ngầm giữa trò game Vân Trung Ca với trò game Thế giới hoàn mỹ. Vậy liệu Vân Trung Ca có phải phiên bản của Thế giới hoàn mỹ?

1. Có nhiều nét tương đồng giữa hai trò game

Theo một số cuộc thảo luận giữa các game thủ, Vân Trung Ca và Thế giới hoàn mỹ lại có những điểm tương đồng với nhau, game huyền thoại một thời trong làng game Việt. Nét tương đồng thể hiện từ việc thiết kế đồ họa 3D cực kỳ mượt mà cho tới các phong cách và hệ thống Pet trong trò game này cũng đều giống nhau. Tham gia vào Vân Trung Ca, game thủ cũng dễ dàng liên tưởng tới trò game còn lại – Thế giới hoàn mỹ.Nét tương đồng thể hiện từ việc thiết kế đồ họa 3D cực kỳ mượt mà cho tới các phong cách và hệ thống Pet trong trò game này cũng đều giống nhau

Với tuổi đời hơn 10 năm, Thế giới hoàn mỹ dù đã từng làm mưa làm gió nhưng cho tới thời điểm này nó đã không còn đủ tính hấp dẫn game thủ nữa. Trong khi đó, hàng loạt các game mới ra đời và cạnh tranh với những trò game cũ trong đó có thế giới hoàn mỹ đã khiến cho trò game này dần trở nên lỗi thời, cũ kỹ. Trong thời điểm các game thủ đã chán với thế giới hoàn mỹ thì Vân Trung Ca đã thổi một làn gió mới vào làng game Việt, vừa có nét quen thuộc tương đồng với Thế giới hoàn mỹ lại vừa đem đến sự mới lạ, thú vị cho làng game Việt.

2. Nét mới mẻ trong Vân Trung Ca

Vân Trung Ca đã gây chú ý với cộng đồng game thủ từ trước đó bằng những hình ảnh đẹp, được trau chuốt hoàn chỉnh và hơn nữa là tính năng PK trên không độc nhất vô nhị của mình. Xét cho cùng, Vân Trung Ca đang mang tới một cơ hội sống lại những ký ức hào hùng thời kỳ vàng son của Thế Giới Hoàn Mỹ trước đây. Những trận PK long trời lở đất, những bộ trang phục đẹp “lung linh” khiến vô số người chơi phải nao lòng, đồ họa 3D chuẩn mực cùng những trải nghiệm để đời chắc hẳn sẽ làm cộng đồng game thủ Việt phải trầm trồ kinh ngạc.


Những trận PK long trời lở đất, những bộ trang phục đẹp “lung linh” khiến vô số người chơi phải nao lòng

Liệu rằng có hơi quá lời khi nói rằng Vân Trung Ca là phiên bản thứ hai sau Thế giới Hoàn mỹ? Tuy rằng có nhiều điểm tương đồng nhưng nét mới lạ kết hợp cùng những điều quen thuộc đã khiến Vân Trung Ca được yêu thích từ lúc ra đời cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích phiên bản này và muốn được sống lại cảm giác gần giống với trò game cũ, hãy tham khảo thêm các game mới của choi68.com nữa nhé!