Đây là những tuyệt tác trong thiết kế cảnh quan tạo nên những khu vườn độc đáo với cảnh quan thơ mộng và cây cảnh cùng hoa làm mê hoặc lòng người.

Khu vườn trong lâu đài Versaille được xem là biểu tượng về vườn của nước Pháp. Khu vườn thiết kế độc đáo làm nhiệm vụ dẫn vào mê cung bên trong.

Khu vườn xinh đẹp tại cung điện l’Alhambra, Grenade, Tây Ban Nha là một trong những dấu ấn nổi bật nhất còn sót lại cho quá khứ hiện diện của người Hồi giáo tại vùng Andalusia cũng như Tây Ban Nha.Khu vườn Keukenhof, Lisse, Hà Lan chỉ mở cửa cho khách tham quan từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Đó cũng là thời khắc mà những loài hoa được trồng ở đây khoe sắc lung linh nhất.

Nằm tại trung tâm Tokyo, đây này là biểu tượng của nghệ thuật tạo những khu vườn tại Nhật Bản. Đây cũng là mô tuýp trang trí chính cho các cung điện hoàng gia và các biệt thự tại đất nước mặt trời mọc.

Vườn bách thảo quốc gia Kirstenbosch nằm tại vùng Le Cap, Nam Phi sát bên dãy núi Table Montain nổi tiếng. Khu vườn có một bộ sư tập đa dạng phong phú về nhiều loại thực vật quý hiếm và phong cảnh rất đẹp xung quanh.

Khu vườn Monet tại vùng Giverny, Pháp mang một sắc thái yên bình với nhiều sắc hoa.

Khu vườn Majorelle, vùng Marrakech, Maroc có nhiều loại thực vật quý hiếm bao quanh một khu biệt thự sang trọng. Những cây xương rồng tạo nên sức sống mạnh mẽ cho khu vườn và cảnh quan xung quanh.Khu vườn Tô Châu, Trung Quốc đã được đưa vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1997. Đây là kiệt tác phong cảnh của kiến trúc Trung Hoa, sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với chủ thể kiến trúc đem đến một phong cảnh thanh bình.

Vườn bách thảo Huntington, Los Angeles, được xem là một "vùng xanh" mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến nước Mỹ.

Bên ngoài khu đền nổi tiếng Taj Mahal ở Ấn Độ là một khu vườn được trang trí với những lối đi lát gạch được trồng cây hai bên dẫn vào ngôi mộ của Mumatz Mahal.

Nguồn: vnexpressThien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo - Non bo dep - Gia hon non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759