Chăn ga gối đệm Sông Hồng – hãng chăn ga được nhiều người tình thích bởi sự tiện dụng và êm ái của nó mang lại. Chăn ga gối đệm Sông Hồng càng ngày càng được sự quan tâm của nhiều người hơn bởi giá cả phải chăng, kiểu dáng luôn thay đổi phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng tình trạng chăn ga gối đệm nhái giả vẫn đang là vấn đề hết sức nhức nhói khiến nhiều người lo ngại. Chính bởi vậy, bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có cách phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả nhé!
Bạn có thể biết thêm:
  • Giảm thiểu tối đa khi mua hàng nhái tivi LCD
  • Giúp bạn mua được tivi Sony chính hãng hàng chuẩn

Các dấu hiệu nhận biết chăn ga gối đệm chính hãng và hàng nhái:
Chăn ga gối đệm Sông Hồng là sản phẩm độc quyền

Các nhãn hiệu tên gọi sản phẩm của Sông Hồng đều được đăng ký bảo hộ và có bản quyền riêng. bởi vậy khi phát hiện ra những loại chăn ga nào có tên khác thì vững chắc rằng đó không phải là sản phẩm chính hãng. Chúng đã được kẻ xấu lợi dụng và dán mác Sông Hồng đánh lừa người tiêu dùng.
Phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng qua bao suy bì sản phẩm
Trên túi đựng đệm bông ép Sông Hồng, chăn đông, chăn xuân thu, bộ chăn ga gối, bộ ga gối, ga đơn, ruột chăn bông, mềm hè, dòng Doremon, Hello Kitty … đều có tượng trưng logo Sông Hồng. Bạn có thể quan sát bức hình dưới để tiện theo dõi:

Mác Sông Hồng hiện rõ trên bao so bì sản phẩm chính hãng
– Trên mặt vải của vỏ chăn, ga, gối, đệm 2 tấm, đệm 3 tấm, ruột gối, ruột chăn thuộc hàng Classic Collection đều in logo Sông Hồng

Phân biệt chăn gối Sông Hồng thật giả qua chất liệu bên trong
– Ruột chăn bông, ruột gối bông Sông Hồng có chất lượng cao, màu trắng bốp, mềm mại, tơi xốp, đàn hồi, không vón cục và cứng như các sản phẩm nhái, trên bề mặt vải phin trắng có in Logo Sông Hồng :
– Lõi đệm bông ép Sông Hồng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có đủ độ cứng và đàn hồi, không bị xẹp lún. Mỗi tấm ruột đệm đều được dập nổi logo Sông Hồng, hoặc có dấu KCS đạt chỉ tiêu xuất xưởng :

Xem thêm: bảng giá chăn ga gối sông hồng https://goo.gl/erJumg
Ruột chăn gối sông Hồng trắng nuột
– Trên thẻ bài diễn đạt chi tiết các thông tin sản phẩm như mã màu, mã vạch, giá bán buôn, chỉ dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, chỉ dẫn đánh giá sản phẩm chính hãng.

– Trên hai mặt của khóa kéo các sản phẩm đều có logo dập nổi
Như vậy chất lượng là điều khó có thể đánh giá để chọn mua được chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng bởi chỉ khi bạn sử dụng sản phẩm mới có thể cảm nhận được. Trên đây là những nhân tố ngoại vi giúp bạn có thể nhận biết qua hình thức của chăn ga gối đệm Sông Hồng bạn định mua. Chúc Anh chị em trở thành chuồng xí dùng thông thái.
Tham khảo sản phẩm mới nhất: chăn ga gối đệm sông hồng tại hà nội https://goo.gl/FVWe6t

View more random threads: