Hãy lựa chọn dự án căn hộ One Verandah cho riêng mình.
Dự án sản phẩm đẳng cấp One Verandah sở hữu địa chỉ lên đến 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ hiện và 103. đầu tư kề ngay sông Thành Phố Hồ Chính Minh và có hướng view vĩnh viễn ra quận 1 cùng với hình mẫu Bitexco và Q7 với cầu Phú Mỹ giống như Đảo Kim Cương.

Các chuyên gia định hình dự án One Verandah sở hữu view tốt nhất trong những dự án ở phường Thạnh Mỹ Lợi. cũng như có phần nhỉnh hơn một chút.Giá dịch vụ One Verandah phù hợp

Chỉ tính về vị trí, khoảng ngắm, quy mô, giá trị, lợi ích và tiềm năng của đầu tư, One Verandah có mức giá dự kiến từ 45 triệu/m2 mang đến 50 triệu/m2 được đánh giá là khá ổn so cùng rất những ĐK kể tại.

Với địa điểm vàng, tầm ngắm trực diện ra sông, One Verandah không hề kém cạnh Đảo Kim Cương. giá bán One Verandah lại thấp hơn Đảo kim Cương, thấp hơn Waterina Suites những lần dù sở hữu ĐK đẹp hơn (80 triệu/m2), ngang với các dự án Vista Verde (40 – 45 triệu/m2), Feliz En Vista (40 – 45 triệu/m2). Mức giá của đầu tư là thích hợp đến các người tiêu dùng đang muốn đầu tư tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Q.2.

Tiện ích One Verandah đưa những tiềm năng về giá trị

Dự án One Verandah nằm ở ở trung tâm Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Từ đầu tư, rất đơn giản dịch chuyển.

Khu thương mại, shophouse tại đây cũng sẽ là điểm cho của dân cư, tạo tiềm năng đầu tư các loại hình căn hộ, thư giãn, tư vấn sức khoẻ cũng như ẩm thực trên đây.

Quận 2 hiện tại đang được là phòng thu hút người nước ngoài, doanh nhân thành đạt và lãnh đạo công ty lớn đa quốc gia về ở. Mức giá thuê tại đây tương đối ổn định ở mức 650$/tháng mang đến căn 1 nơi ngủ, 1.000$/tháng mang đến căn 2 nơi ngủ cũng như 1.500$/tháng mang đến căn 3 khu vực ngủ tạo ra tỉ suất lãi suất cao khi dự án đến thuê. Cộng cùng rất tiềm năng tăng giá qua từng năm, giá trị đầu tư khẳng định đã cao hơn lãi suất tiền gửi tại ngân hàng.