Có lẻ với những quán nét kinh doanh với mô hình nhỏ việc tìm mua linh kiện máy tính cũ thật sự rất cần thiết, bởi những quán net không thể liên tục thay mới các phụ kiện khi mà khách hàng thường không có ý thực giữ gìn. Do vậy, các chủ quán nét sẽ tìm mua những phụ kiện cũ thay là mua mới và luôn mua với số lượng lớn để phòng trường hợp máy hỏng không tìm mua được linh kiện sớm.

Thế nhưng để tìm kiếm một địa điểm bán linh kiện máy tính giá sỉ tphcm thật sự không dễ dù rằng trên địa bàn thành phố có rất nhiều cửa hàng buôn bán linh kiện máy tính. Thông thường thì những cửa hàng này chỉ bán sản phẩm cho những người có nhu cầu mua lẻ để thay thế linh kiện cho chiếc máy đang dùng.

Chính do vậy, có thể nói công ty Lam Khánh là một trong những công ty hiếm hoi tại địa bàn TPHCM cung cấp đa dạng các linh kiện máy tính cũ, laptop cũ với số lượng lớn sản phẩm cho khách hàng cần mua giá sỉ. Tại Lam Khánh hiện đang bán gần như đầy đủ các phụ kiện thay thế thường bị hỏng trên máy tính như Ram, CPU, màn hình, ổ cứng, mainbord, card máy tính, card màn hình và nhiều loại phụ kiện đi kèm như chuột, máy tản nhiệt…

Khách hàng có nhu cầu mua linh kiện máy tính cũ với số lượng lớn vui lòng liên hệ đến công Lam Khánh qua số điện thoại (028) 22462555 - 0982.115.415 - 0937.909.189. Hoặc truy cập vào website lamkhanh.com nhé!